lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เกย์ควรใช้ SuperSlyde ซิลิโคนหล่อลื่นจากประเทศสิงคโปร์ superslydelubricant.com

metrosanova

เกย์ควรใช้  SuperSlyde  ซิลิโคนหล่อลื่นจากประเทศสิงคโปร์  superslydelubricant.com

การมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง (จาก " UT Texas Healthy Horns")    สารหล่อลื่นเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง ไม่ว่าจะ ชาย-ชาย หรือ ชาย-หญิง เพราะทางประตูหลังนั้นไม่มีสารหล่อลื่นโดยธรรมชาติ ซึ่งการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังโดยปราศจากสารหล่อลื่นนั้น ก่อให้เกอดความเจ็บปวดและเพิ่มความเสี่ยง แรงเสียดทาน ระหว่างมีเซ็กซ์ประตูหลังนั้น อาจทำให้เกิดการฉีกขาดของเนื้อเยื่อ ที่เพิ่มความเสี่ยงของการติดโรค ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ รวมถึง เอชไอวี เพื่อลดการฉีกขาดและเพิ่มความสุข ควรใช้สารหล่อลื่น (และ ถุงยางอนามัย) ก่อนที่จะ สอดใส่ และ ทาใหม่อีครั้งหากต้องการ

        เนื่องจากบริเวณปากของประตูหลัง และ ลำไส้ตรงนั้น มีการดูดซับ สารหล่อลื่นประเภทซิลิโคน ได้ช้ากว่า สารหล่อลื่นประเภทน้ำ จึงทำให้สารหล่อลื่นประเภทซิลิโคนเป็น ทางเลือกที่ดี เมื่อเลือกหล่อลื่นประตูหลัง เนื่องจากจะทำให้ความลื่นคงทน และ นานกว่า  SuperSlyde น้ำมันหล่อลื่นสูตรเฉพาะจากประเทศสิงคโปร์  ผลจากงานวิจัยพบว่าประชากร 9 ใน 10 คน เลือกให้ SuperSlyde เป็นที่หนึ่ง และ ยังได้คว้ารางวัล "น้ำมันหล่อลื่นที่ดีที่สุดของออสเตรเลีย (Australia’s Best Lubricant)" มาครองในปี 2013 ให้ความรู้สึกละเอียดไม่เหนียว สามารถใช้รวมกับถุงยางอนามัยได้  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ เกย์ เพราะ SuperSlyde ขจัดปัญหาความแห้งในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จนต้องเติมอยู่บ่อยๆ  เหมือนที่เจอในเจลหล่อลื่นสูตรน้ำ มีงานวิจัยกล่าวว่า SuperSlydeสามารถช่วยลดโอกาศติดต่อโรคจากเพศสัมพันธ์ได้ ลองดูแล้วคุณจะรู้ว่า เราสามารถสร้างสรรค์สูตรที่ดีที่สุดในการผลิตสารหล่อลื่นจากซิลิโคนที่แท้จริงและแตกต่างจากที่มีอยู่ในท้องตลาด ออกมาภายใต้ชื่อที่เรียกว่า SuperSlyde

SUPERSLYDE SILICONE 100 ML  ราคาพิเศษ: ฿830.00    (LSS101) ซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากประเทศสิงค์โปร์ ขนาด 100 ml ที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นเจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมน้ำใช้ได้สำหรับการร่วมเพศทุกรูปแบบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  เจลหล่อลื่นซุปเปอร์สไลด์ SuperSlyde Silicone 250 ML  จำหน่ายเจลหล่อลื่นซิลิโคน  เซ็กซ์ จำหน่ายเจลหล่อลื่น, ขายเจลหล่อลื่น, เจลหล่อลื่นซิลิโคน, สารหล่อลื่นซิลิโคน, ถุงยางอนามัย SUPERSLYDE SILICONE 250 ML ราคาพิเศษ: ฿1,580.00

(LSS102) ซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากประเทศสิงค์โปร์ ขนาด 250 ml ที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นเจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมน้ำใช้ได้สำหรับการร่วมเพศทุกรูปแบบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  ขายเจลหล่อลื่นซุปเปอร์สไลด์ SuperSlyde Silicone 400 ML  จำหน่ายเจลหล่อลื่นซิลิโคน  เซ็กซ์ จำหน่ายเจลหล่อลื่น, ขายเจลหล่อลื่น, เจลหล่อลื่นซิลิโคน, สารหล่อลื่นซิลิโคน, ถุงยางอนามัย  SUPERSLYDE SILICONE 400 ML   ราคาพิเศษ: ฿2,190.00  (LSS103) ซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากประเทศสิงค์โปร์ ขนาด 400 ml ที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นเจลหล่อลื่นชนิดซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง ไม่มีส่วนผสมน้ำใช้ได้สำหรับการร่วมเพศทุกรูปแบบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  superslydelubricant.com

ใช่ว่าสารหล่อลื่นสูตรซิลิโคนแต่ละยี่ห้อจะถูกผลิตมาให้มีคุณสมบัติเท่าเทียมกัน สำหรับ SuperSlyde นั้นเป็นผลจากกระบวนการวิจัยและพัฒนากว่า 18 เดือน ลงลึกไปถึงโครงสร้างทางเคมีของซิลิโคน ทำการแยกตัวแปรที่มีผลต่อคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการทำงาน ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ทั้งหมดในระหว่างการผสม ผ่านกระบวนการที่เข้มงวดตามมาตราฐาน GMP ของโรงงานผลิต ทำให้สามารถสร้างสรรค์สูตรที่ดีที่สุดในการผลิตสารหล่อลื่นจากซิลิโคนที่แท้จริงและแตกต่างจากที่มีอยู่ในท้องตลาด ออกมาภายใต้ชื่อที่เรียกว่า SuperSlyde

สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที่  Line : shopforguy โทร : 089-427-4555 อีเมล : sendmailma@gmail.com    เข้าไปดูข้อมูลsuperslydelubricant.com

ORDER-NOw‘ ‘ข้อมูลของ SuperSlyde‘ ‘ภูมิใจนำเสนอ‘ ‘ABOUT‘ ‘เซ็กซ์ ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘ABOUT SuperSlyde ‘ ‘ความเป็นมา SuperSlyde ‘ ‘สิงคโปร์ SuperSlyde‘ ‘หล่อลื่น SuperSlyde‘ ‘ซิลิโคน SuperSlyde‘ ‘เจลหล่อลื่น ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘เพศสัมพันธ์ ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘เกี่ยวกับ SuperSlyde‘ ‘เกี่ยวกับ‘ ‘เจลหล่อลื่น‘ ‘เพศสัมพันธ์ ‘ ‘แบรนด์ ‘ ‘sex‘ ‘gay‘ ‘เกย์‘ ‘แบรนด์ SuperSlyde‘ ‘หล่อลื่น ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘ซิลิโคน ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘เกี่ยวกับ ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘ABOUT ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘ความเป็นมา ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘สิงคโปร์ ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘เซ็กซ์‘ ‘เจลหล่อลื่น SuperSlyde‘ ‘เพศสัมพันธ์ SuperSlyde ‘ ‘ความเป็นมา‘ ‘sex SuperSlyde‘ ‘gay SuperSlyde‘ ‘แบรนด์ ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘sex ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘gay ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘เกย์ซุปเปอร์สไลด์‘ ‘เกย์ SuperSlyde‘ ‘เซ็กซ์ SuperSlyde‘ ‘สิงคโปร์‘ ‘หล่อลื่น‘ ‘ซิลิโคน‘ ‘SuperSlyde‘ ‘ซุปเปอร์สไลด์ ‘ ‘ช่วยกระตุ้น‘ ‘เคมี‘ ‘ทางเพศ‘ ‘Ignite Sexual Chemistry‘ ‘เจลหล่อลื่น ‘ ‘ฟีโรโมน‘ ‘pheromones‘ ‘SuperSlyde‘ ‘สารหล่อลื่น‘ ‘ระดับพรีเมียม‘ ‘สารหล่อลื่นจากซิลิโคน‘ ‘Silicone lubricants‘ ‘ใช้ร่วมกับถุงยางอนามัยได้เป็นอย่างดี‘ ‘Latex safe‘ ‘ความเนียน‘ ‘Slickness‘ ‘ความรู้สึกที่ได้รับ‘ ‘Sensatio‘ ‘ระยะเวลาของการหล่อลื่น‘ ‘Duration of lubrication‘ ‘SuperSlyde ยิ่งกว่าคำว่าสุดยอด‘ ‘Lube Safety‘ ‘มีกิจกรรมทางเพศ‘ ‘ถุงยางอนามัย‘ ‘สารหล่อลื่นซิลิโคน‘ ‘ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล‘ ‘SuperSlyde‘ ‘ซิลิโคนหล่อลื่นส่วนบุคคล

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Categories

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

RECOMMENDED

BEST SELLER

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก