lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ข่าวดีสำหรับทุกท่านที่มีรถยนต์

พรดุสิต

ข่าวดีครับ สำหรับทุกท่านที่มีรถยนต์
เครือข่าย ประกันภัยรถยนต์ ชั้นนำกว่า 25 บริษัท สมัครวันนี้ !! รับส่วนลดสูงสุด พร้อมสร้างรายได้ทั่วประเทศ ทำง่าย ชวนง่าย สำเร็จง่าย ไร้ความเสี่ยง ง่ายขนาดนี้ รอช้าไม่ได้แล้ว
รถยนต์ต้องทำ พรบ.กฏหมายบังคับซื้อต่างกับธุรกิจอื่น ไม่ต้องลงทุนสูง ตำแน่งขึ้นแล้วไม่มีตก เงินไม่จมกับสินค้า สร้างรายได้ไม่จำกัด ไม่ต้องมีสำนักงานประกันภัย ก็ขยายงานได้ทั่วประเทศ เปิดศูนย์บริการประกันภัยรับงานได้ทั่วประเทศ ไม่ต้องเหนื่อยกับการอธิบายหรือสาธิตสินค้าประกันภัยเพราะคนรู้จักดีอยู่แล้ว เป็นสมาชิกแล้วสามารถสร้างรายได้ ได้รับเงินได้ทันที ไม่ต้องมีบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย ไม่ต้องทำยอดขาย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน บริษัทเป็นนายหน้าประกันภัยที่เข้าตลาดเครือข่ายจริงจังรายแรก (First Mover) ตรวจสอบสายงาน ยอดขายและขายด้วยระบบกึ่งออนไลน์ สามารถสอบถามเบี้ยประกัน แจ้งออกกรมธรรม์ผ่านเว็บไซต์ได้ 24 ชั่วโมง บริการรับส่งกรมธรรม์และเอกสารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ผ่อนค่าเบี้ยประกันได้สูงสุดถึง 4 งวด ไม่เสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม มีการให้คำปรึกษาด้านสินไหมและข้อสงสัยในเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัย และเป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง พร้อมรับ ซีดีและอบรมประกันภัย ฟรี!
คุณไม่ต้องเริ่มธุรกิจจากศูนย์ เรามีทางลัดให้คุณมากมาย โทรหาเราวันนี้ก่อนที่คุณจะพลาดโอกาสอันงาม ก็ง่ายอย่างที่เห็นนี่แหละ เพียงเท่านี้ธุรกิจเราก็ขยายไปเองอย่าง่ายมากๆ
ที่นี่! คุณเห็นสิ่งที่แตกต่างจากธุรกิจอื่นที่เคยทำไหมว่า มีรถกี่ล้านคัน(ปัจจุบันมีรถในประเทศประมาณ 20ล้านคัน) ที่ต้องทำ พรบ.ประกันภัยรถนต์ ประกันภัยอื่นๆ
สมัครสมาชืกที่นี่ http://www.iaminsure.com/registtomail.html พร้อมรับเว็บไซตส่วนตัว ฟรี !
ดูรายละเอียดได้ที่ www.iaminsure.com/?id=18
สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณพรดุสิต แสงส่อง
โทร. 090-5909921

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Categories

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

RECOMMENDED

BEST SELLER

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก