lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์

ขวัญ

           แอสต้าเอ็กสาหร่ายแดง แอสต้าเอ็กซ์ ต่แต้านอนุมูอิสระสูงซ์ หรือ แอสต้าแซนธิน เป็นสารอาหาร ที่จัดอยู่ในกลุ่มแคโรทีนอยด์ ( Cartenoids) เป็นสารอาหารที่มีคุณประโยชน์มากมายมหาศาลเมื่อเทียบกับสาหร่ายทั่วไป และอาหารเสริมชื่อดังทุกแบนจากทั่วโลก แอสต้าเอ็กซ์ มีชื่อเสียงโด่งดังมากและเป็นที่รู้จักกล่าวขาน ถึงคุณค่าที่ไม่สามารถประเมินคุณค่าได้ ในหลายๆ ประเทศเช่นอเมริกา รัสเซีย อังกฤษพบว่าโครงสร้าง ที่เป็นเอกลักษณ์ของแอสต้าแซนธิน มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยในการปกป้องเยื่อหุ้มเซลในอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย เสมือนเป็นภูมิคุ้มกันไม่ให้เซลเสื่อมสภาพ อีกทั้งบำรุงรักษาเซลให้แข็งแรงและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ซึ่งแตกต่างกับสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ที่สุดในวงการแพทย์ปัจจุบันเช่น เบต้าแคโรทีน วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ที่แค่ช่วยปกป้อง แค่ภายนอกเยื่อหุ้มเซลเท่านั้น แต่สำหรับ แอสต้าแซนทิน แอสต้าเอ็กซ์ สามารถปกป้องเยื่อหุ้มเซลได้ทั้งภายนอกและภายใน จึงเหมือนกับว่าแอสตาแซนธินแอสต้าเอ็กซ์ สามารถปกป้องเซลได้ครอบคุมมากว่า หรือมีประสิทธิภาพสูงกว่า 3 เท่าตัว

เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง จากทั่วโลก เกี่ยวกับคุณประโยชน์ของสาหร่ายแดง แอสต้าเอ็กซ์ ที่สามารถ ฟื้นฟูเกี่ยวกับอาหารเสื่อมโทรมของร่างกาย การแก่ก่อนไว อาการสมองเลอะเลือน การมองเห็น โรคเกี่ยวกับคนสูงอายุต่างๆ โรคเหล่านี้จะมาหาเมื่อคุณเขาหมดภูมิคุ้มกัน เซลเสื่อมสภาพ หรือไม่มีตัวช่วยในการปรับสภาพร่างกายให้เป็นหนุ่มอยู่เสมอ ดังนั้น สาหร่ายแดง แอสต้าเอ็กซ์ จึงเป็นอีกทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์ทุกท่านได้อย่างมั่นใจ ด้วยสรรพคุณที่สุดยอด  

ประโยชน์เมื่อทานสาหร่ายแดงแอสต้าแซนธินแอสต้าเอ็กซ์เป็นประจำ

   1.แอสต้าเอ็กซ์ ปกป้องเซลล์ในร่างกาย มีผลการศึกษาพบว่าอนุมูลอิสระที่เหนี่ยวนำ มาจากภาวะน้ำตาลในเลือดสูงนั้น เป็นส่วนหนึ่งในการส่งผลให้มีการดำเนินของโรคและอาการแทรกซ้อน จากเบาหวานขึ้น ได้แก่ ตาบอด ไตวาย ตับอ่อนเป็นอวัยวะที่เสี่ยงกับการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์ ลดการดำเนินของโรค โดยชะลอความเป็นพิษของน้ำตาลกลูโคสและการทำลายไต

2.แอสต้าเอ็กซ์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อดวงตา

     ความเมื่อยล้าของดวงตาเป็นปัญหาที่พบบ่อยได้ในปัจจุบัน เมื่อเราใช้สายตาเพ่งกับงานที่มีความละเอียดสูง กล้ามเนื้อตาชั้นในจะหดตัวมากขึ้น เป็นสาเหตุให้ระคายเคืองดวงตา ตาแห้ง และไม่สบายตา สาหร่ายแดงแอสต้าเอ็กซ์มีผลดีในการลดความเมื่อยล้าของดวงตา และช่วยปรับโฟกัสของดวงตาได้ แอสต้าแซนธินต่อต้านการทำลายของอนุมูลอิสระ เนื่องจากมีคุณสมบัติละลายในไขมันจึงสามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มเซลได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเยื่อหุ้มเซล 2 ชั้นที่กล้ามเนื้อตา แอสต้าเอ็กซ์ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดที่เส้นเลือดฝอยที่มาเลี้ยงจอตา อีกด้วย

3.แอสต้าเอ็กซ์ ช่วยชะลอความชรา ลดรอยเหี่ยวย่น

   ริ้วรอย คือเส้นเล็ก หรือรอยพับย่น ที่ปรากฏขึ้นบนผิวหนังเป็นผลสืบเนื่องจาก ผิวหนังชั้นในสุดถูกทำลาย เป็นสัญญานบ่งบอกถึงความชรา แอสต้าแซนธินแอสต้าเอ็กซ์จะดักจับอนุมูลอิสระที่ผลิตออกมาขณะที่มีการสัมผัสแสงแดด จึงทำให้ผิวหนังสามารถเกิดกระบวนการสร้างใหม่ได้อย่างสมบูรณ์และเหมาะสมมากขึ้น และจากผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่าแอสต้าแซนธินแอสต้าเอ็กซ์สามารถลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนังได้

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

Categories

NEW PRODUCTS

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

RECOMMENDED

BEST SELLER

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก